04:19 ICT Thứ tư, 22/11/2017

Kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7 năm 2017

Phát huy truyền thống“Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, thể hiện đạo lý và tấm lòng biết ơn đối với các anh hùng, liệt sỹ, thương bệnh binh, ngày 10-3-1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi đồng bào Nam Bộ đăng trên báo Cứu quốc, Người viết: “Tôi kính cẩn cúi chào các anh chị em đã bỏ thân vì nước và các đồng bào đã hy sinh trong cuộc đấu tranh cho nước nhà. Sự hy sinh đó không phải là uổng”. “Tôi nghiêng mình trước anh hồn những chiến sỹ và đồng bào ViệtNam vì Tổ quốc mà hy sinh anh dũng”.

Bài viết ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 của Lê Thị Hương

Nhân ngày Thương binh - liệt sỹ 27/7, một bài viết rất cảm động của độc giả Lê Thị Hương (25 tuổi, Chí Linh - Hải Dương) chia sẻ câu chuyện về người bố là thương binh hạng 2/4 của mình, bác Lê Anh Tuấn (nhập ngũ lần đầu năm 1974, lần 2 năm 1978, tham gia chiến đấu và bị thương ở chiến trường Campuchia).

Cách thêm và thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học 2017

- Nhiều thí sinh băn khoăn những việc thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển như thêm mới, thay lựa chọn hay thứ tự ưu tiên các ngành/trường,… liệu có thể thực hiện qua hình thức trực tuyến hay tất cả đều phải ghi phiếu giấy tại điểm tiếp nhận.

ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP TRƯỜNG THPT ĐẠI AN NĂM 2017

DANH SÁCH CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT ĐẠI AN LÀM NHIỆM VỤ COI THI VÀO LỚP 10 NĂM 2017

TIẾP SỨC MÙA THI THPT QUỐC GIA NĂM 2017

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn thanh niên năm 2017. Đoàn trường THPT Đại An tổ chức “chương trình tiếp sức mùa thi THPT Quốc Gia năm 2017” Tại điểm thi: THPT Đại An

DANH SÁCH CHẤM THI THPT QUỐC GIA 2017

Quy chế kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Những quy định của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

THPT Đại An tưng bừng "Ngày hội tháng thanh niên"

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí MInh ( 26/03/1931- 26/03/2017)

Nữ cán bộ giáo viên: THPT Đại An - THPT Đỗ Huy Liêu

Giao lưu THPT Đại An - THPT Đỗ Huy Liêu nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Trường THPT Đại An vàTrường THPT Đỗ Huy Liêu tổ chức giao lưu văn hoá văn nghệ- TDTT cho cán bộ giáo viên,cnv giữa hai trường.

Chia sẻ niềm vui đón xuân mới  với học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Đại An

Chia sẻ niềm vui đón xuân mới với học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Đại An

Nhân dịp xuân Đinh Dậu năm 2017, Trường THPT Đại An đã đến thăm và tặng quà 10 gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 600.000đ.

Tri ân thầy cô

Nhà giáo được vinh danh là “Kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học được vinh danh là “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”

Tăng cường công tác giáo dục an toan giao thông

Hoạt động ngoại khoá tuyên truyền an toàn giao thông học đường