04:19 ICT Thứ tư, 22/11/2017

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2016- 2017

Thứ ba - 25/10/2016 12:00
Thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ngày 11 tháng 09 năm 2016,  Đoàn trường THPT Đại An long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2016 - 2017. Đại hội diễn ra trong không khí đoàn kết, nghiêm túc, trang trọng. Đại hội đã bầu được 17Đc tham gia BCH khoá mới.
Đại hội được lắng nghe ý kiến phát biểu,  của Đ/c Trương Thị Tuyết - Bí thư Huyện Đoàn, ý kiến phát biểu của thầy giáo TS. Trần Công Hoàn - Bí thư Chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường. Đại hội thông qua dự thảo nghị quyết  công tác Đoàn thanh niên trong nhiệm kỳ 2016 - 2017 với các nhiệm vụ trọng tâm cơ bản như: Đẩy mạnh công tác giáo dục tư tưởng đạo đức, tư tưởng chính trị Đoàn viên; Tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động Đoàn; Tăng cường công tác giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Với tinh thần tuổi trẻ Trường THPT Đại An, quyết tâm giành thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.

Tác giả bài viết: Đoàn trường