10:11 ICT Thứ sáu, 17/08/2018

TIẾP SỨC MÙA THI THPT QUỐC GIA NĂM 2017

Thứ hai - 26/06/2017 15:33
Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn thanh niên năm 2017. Đoàn trường THPT Đại An tổ chức “chương trình tiếp sức mùa thi THPT Quốc Gia năm 2017” Tại điểm thi: THPT Đại An
Điểm thi THPT Quốc gia: THPT Đại An bao gồm 427 thí sinh dự thi, thuộc Học sinh của Trường THPT Đại An và học sinh trường THPT Đỗ Huy Liêu.
Năm 2017 là năm đầu tiên điểm thi THPT Quốc gia đặt tại trường THPT Đại An, với tính chất nghiêm túc và quan trọng của thi, Đoàn trường huy động 38 Đoàn viên chi đoàn giáo viên và học sinh tham gia, lập kế hoạch, chương trình tiếp sức mùa thi THPT Quốc gia năm 2017 với các hoạt động:
  1. Chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất phục vụ thi, kết hợp với THCS Yên Đồng, Xã Đoàn Yên Đồng thành lập điểm lưu chú, đón tiếp các bậc phụ huynh đưa con đến trường thi.
  2. Đảm bảo an toàn giao thông: phân luồng giao thông tại khu vực chợ Nấp và khu vực cổng Trường thi
  3. Động viên tinh thần thí sinh, hỗ trợ kịp thời trong mọi tình huống khi thí sinh và phụ huynh cần hỗ trợ.

Một số hình ảnh hoạt động Tiếp sức mùa thi tại điểm thi THPT Đai An
1. Đón tiếp các bậc phụ huynh nơi lưu trú tại Trường THCS Yên Đồng